Thông báo

Họp bàn công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Quang Bình lần thứ III, năm 2022

13/04/2022 08:37 23 lượt xem

Ngày 31/3, UBND huyện Quang Bình tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ III, năm 2022. Dự có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn. Đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt về phân công nhiệm vụ cho các thành viên BTC giải; công tác chuẩn bị giải đấu và ý kiến thảo luận của các đại biểu dự cuộc họp. Đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện yêu cầu Phòng Văn hoá và Thông tin tham mưu chỉnh sửa, bổ sung thông báo phân công nhiệm các thành viên Ban tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn; Quyết định thành lập Tiểu ban phục vụ, Tiểu Ban nhân sự, Tổ trọng tài và trình ký trước ngày 02/4; phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tiến hành kiểm tra hồ sơ các vận động viên tham gia theo đúng quy định; Trung tâm Văn hoá, TT&DL chỉnh sửa, bổ sung Điều lệ các môn thi đấu, quy định rõ mỗi vận động viên chỉ được tham gia 02 môn thi đấu; lựa chọn trọng tài có chuyên môn, xử lý tốt các tình huống xảy ra; Trung tâm Y tế cần kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống, nhà hàng, ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch Covid-19; cho các quán ăn, nhà hàng ký cam kết không tăng giá; phân công cán bộ y tế hướng dẫn các vận động viên, các đoàn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; Công an huyện bố trí lực lượng đảm bảo ANTT trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội, đảm bảo Đại hội diễn ra an toàn và thành công; các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền để nhân dân nắm được thời gian diễn ra Đại hội.