Ban tổ chức các ngày lễ lớn huyện Quang Bình tổ chức môn bóng đá nam (7 người)

13/04/2022 08:34 19 lượt xem

Sáng 12/4, Ban tổ chức các ngày lễ lớn huyện Quang Bình tổ chức môn bóng đá nam (Môn thi đấu nằm trong chương trình Đại hội TDTT huyện Quang Bình lần thứ III, năm 2022). Đến dự có lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm VHTT&DL huyện, đại diện các trưởng đoàn tham gia giải.

Ban tổ chức các ngày lễ lớn huyện Quang Bình tổ chức môn bóng đá nam (7 người)

Khai mạc môn bóng đá nam 7 người (Môn thi đấu nằm trong chương trình Đại hội TDTT huyện Quang Bình lần thứ III, năm 2022)

Môn bóng đá nam 7 người có sự tham gia của 13 đội bóng với hơn  200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn. Được chia làm 04 bảng đấu với thể thức vòng tròn tính điểm. Giải bóng đá nam đợt này nằm trong chương trình Đại hội thể dục thể thao huyện Quang Bình lần thứ III năm 2022, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, khuyến khích đông đảo cán bộ, đảng viện và nhân dân trên địa bàn huyện hăng hái tham gia luyện tập thể dục, thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác và lao động sản xuất, từ đó xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh, văn minh đưa phong trào TDTT huyện ngày một phát triển.