Công an huyện Bắc Quang tạm giữ hình sự 2 đối tượng tàng trữ pháo

13/11/2020 07:30 82 lượt xem

Công an huyện Bắc Quang vừa bắt quả tang đối tượng Vũ Văn Hảo, sinh năm 1993, trú tại tổ 1 thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang có hành vi tàng trữ pháo trái phép. Qua đó, thu giữ 2 giàn pháo hoa loại 100 ống, với tổng khối lượng 12,8kg.

Đối tượng Vũ Văn Hảo và tang vật.

Qua điều tra được biết, trước đó số pháo trên Hảo mua của Đào Văn Trọng, sinh năm 1989, trú tại tổ 5, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang. Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà của Đào Văn Trọng, cơ quan Công an đã phát hiện, thu giữ 1 cuộn pháo có khối lượng 2,3kg. Đào Văn Trọng thừa nhận có bán cho Hảo 2 giàn pháo với giá 1,9 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Bắc Quang đã tạm giữ hình sự hai đối tượng Vũ Văn Hảo và Đào Văn Trọng về tội tàng trữ hàng cấm để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.