Thông tin chỉ đạo điều hành

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Giang làm việc với Đoàn công tác của Công ty JESUNBIO tại Quang Bình

15/12/2023 08:51 41 lượt xem

Ngày 8/12, Đoàn công tác của Công ty JESUNBIO có chuyến khảo sát đầu tư sản xuất, tiêu thụ chè Shan Tuyết tại huyện Quang Bình. Tiếp đoàn có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Giang, lãnh đạo UBND huyện Quang Bình, các phòng, ban chuyên môn của huyện và lãnh đạo xã Xuân Minh.

Đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với  Đoàn Công ty JESUNBIO

Mục đích khảo sát của Công ty JESUNBIO nhằm liên kết với bà con nhân dân xã Xuân Minhđầu tư phát triển sản xuất sản phẩm chè sạch, đồng thời công ty bao tiêu sản phẩm. Sau đợt khảo sát, đại diện Đoàn khảo sát đã bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao vùng nguyên liệu sản xuất, chế biến chè của xã Xuân Minh,  Công ty JESUNBIO sẽ làm việc với tỉnh Hà Giang, cũng như huyện Quang Bình để đi đến thống nhất thành lập các chương trình dự án. Đây là tín hiệu vui với nhân dân xã Xuân Minh nói riêng và nhân dân trong toàn huyện Quang Bình nói chung, hy vọng chương trình dự án sẽ thành công, nhằm khai thác vùng chè Shan tuyết tại huyện Quang Bình có hiệu quả.

quangbinh.hagiang.gov.vn