Lễ phát động phong trào ngày thứ 7 nông thôn mới năm 2020

09/03/2020 00:00 57 lượt xem

Sáng thứ 7 ngày 07 tháng 3 năm 2020 Huyện Đoàn Quang Bình tổ chức Lễ ra quân ngày thứ 7 xây dựng NTM tại xã Hương Sơn. Tham gia Lễ ra quân có các đồng chí trong Thường vụ Huyện Đoàn; Đảng ủy xã; lãnh đạo cán bộ công chức, viên chức xã; lực lượng đoàn viên các xã, thị trấn và nhân dân thôn Sơn Thành xã Hương Sơn.

Tại buổi ra quân, đã thu hút đông đảo lực đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn tham gia hướng dẫn và cùng với nhân dân thôn Sơn Thành thu gom rác thải, vệ sinh cảnh quan môi trường, giúp đỡ hộ nghèo xây dựng nhà ở, tham gia chỉnh trang khuôn viên công sở. Qua buổi phát động đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần vào thực hiện một số tiêu chí  xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ về chương trình xây dựng NTM để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào xây dựng NTM trên địa bàn xã đạt tiêu chí thôn nông thôn mới vào cuối  năm 2020./.