Xây dựng nông thôn mới

Triển khai tổ chức thực hiện lao động ngày thứ 7 hướng về nông thôn Tháng 07 năm 2019

25/07/2019 00:00 86 lượt xem

Ngày 20 tháng 7 năm 2019 UBND xã Hương Sơn tổ chức lao động ngày thứ 7 theo Kế hoạch Số: 30/KH - UBND,ngày 16 tháng 07 năm 2019, của UBND xã Hương sơn,

Nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của lực lượng cán bộ CNVC lao động trên địa bàn toàn xã cùng chung sức xây dựng Nông thôn mới, Đồng thời cùng các cấp, các ngành đột phá và đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tháng 07/2019

UBND xã Hương Sơn tổ chức lao động ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới bằng những việc làm cụ thể cổ vũ động viên và thức đẩy mạnh mẽ tiến độ thực hiện chương trình nông thôn mới trên địa bàn xã Hương Sơn.

Thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương và ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Huy động sự vào cuộc của các cấp, các ngành đặc biệt là lực lượng CNVC LĐ trong toàn xã tạo phong trào lan tỏa sâu rộng, thiết thực, hiệu quả; thực hiện lao động ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới nhằm thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM xã Hương Sơn năm 2019.

- Các hạng mục cần thực hiện: Phát giọn 02 bên đường, san lấp mặt nền đường, đắp lề đường, khai thông cống, rãnh thoát nước các tuyến đường tại các thôn xã Hương Sơn; san lấp mặt nền sân vận động trung tâm xã

Thành phần tham gia lao động gồm:Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cán bộ các ban nghành, đoàn thể xã Hương Sơn, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn bản, Công an viên, thôn Đội trưởng, Ban quản lý thôn và nhân dân các thôn.

Kết quả thu hút được: 531 người tham gia./.